DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TPHCM

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại TPHCM

VẬN TẢI SÀI GÒN 247 cung cấp dịch vụ chở hàngcho thuê xe tải chở hàng khắp nội ngoại thành TPHCM từ Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ với giá thành và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Công ty Vận Tải Sài Gòn 247 chúng tôi được thành lập với mục tiêu mang lại cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải và vận chuyển hàng hóa tốt nhất với giá hợp lý nhất. Chúng tôi chuyên nhận chở hàngcho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa tại TPHCM và đi các tỉnh, có hỗ trợ tài xế theo yêu cầu khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải và giao hàng tại TP HCM, Vận Tải Sài Gòn 247 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Doanh nghiệp Vận Tải Sài Gòn 247 không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng mà còn có đa dạng dịch vụ như: cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi, nhà xưởng. Đến với Vận Tải Sài Gòn 247, khách hàng sẽ được tư vấn loại xe có tải trọng phù hợp nhất với khối lượng hàng hóa mà họ đang có.

Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi theo số Hotline: 07777.40.168 để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!